Chào mừng bạn đến với Taxi tải Hoàng Phương!

  • Taxi Tải Hoàng Phương Hải Phòng

Hotline hỗ trợ

support online

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào bạn cần!

taxitaihoangphuong@gmail.com 02253.666.999

Thư viện video

Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà

Cập nhật: 17-10-2017 08:02:48 | Kinh nghiệm | Lượt xem: 1371

Bạn nghĩ rằng chỉ cần thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói xong đợi họ đến vận chuyển đồ đạc là xong? Hãy xem ngay những kinh nghiệm đắt giá sau để tự đóng gói đồ đạc chuẩn nhé!

Bạn có muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà trọn gói ? Dĩ nhiên là có. Nhưng bạn chưa biết làm cách nào để tiết kiệm ? Thế tại sao bạn không tự tay mình đóng gói các đồ đạc trong nhà ?  Mỗi đồ đạc trong nhà, từ quyển sách trên kệ, chiếc bàn ăn mà gia đình bạn quây quần mỗi tối đến chiếc máy tính mà bạn dành dụm mãi mới mua được, tất cả đều đong đầy kỉ niệm. Không ai hiểu rõ đồ đạc trong nhà bằng chính bạn, cũng chẳng ai nâng niu chúng như bạn, vì thế hãy tự mình đóng gói để đảm bảo an toàn nhất.
Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà
Mỗi lần chuyển nhà, chuyển văn phòng  ai ai cũng đều lo lắng, lúng túng trước đống đồ đạc cần phải chuyển đi.Bởi nếu không biết cách, bạn sẽ mất thời gian và lãng phí công sức mà không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy làm cách nào để việc đóng gói trở nên dễ dàng và nhanh chóng ?
Hãy sắp xếp công việc cũng như quỹ đạo thời gian của mình để dành thời gian rảnh rỗi tiến hành phân loại và đóng gói đồ đạc.
Đừng để việc chuyển nhà trở nên nhàm chán. Hãy cùng các thành viên trong nhà biến nó thành công việc thú vị và biết đâu sẽ trở thành một kỉ niệm đẹp đáng nhớ.
Bạn nên áp dụng các mẹo nhỏ sau đây để đóng gói đồ đạc nhé:
-Lên danh sách các đồ đạc cần chuyển đi
Dự định của bạn là chuyển bao nhiêu đồ đến nhà mới ? Bạn phải liệt kê các đồ đạc, vật dụng mà bạn muốn chuyển đi để tránh quên thứ này, sót thứ nọ.
-Phân chia đồ đạc thành từng loại hay từng thành viên trong gia đình
Việc này không chỉ giúp vận chuyển dễ dàng hơn mà khi đến nhà mới, mọi người không phải mất thời gian đi tìm đồ đạc của mình.
-Thanh lý, vứt bỏ những thứ không dùng đến
Đừng lãng phí thời gian để chuyển những đồ đạc không dùng đến hay đã quá cũ kĩ. Nếu chúng còn có giá trị, bạn nên bán đi để có thêm một khoản tiền nho nhỏ.
-Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đóng gói
Sao bạn không tận dụng thùng carton ở các cửa hàng của người quen nhỉ, họ sẽ không nỡ lòng từ chối bạn khi bạn đang cần chúng để chuyển nhà. Hoặc bạn cũng có thể chọn mua  thùng ở chợ hoặc các đại lý.
Ngoài thùng carton thì băng dính, kéo, bút dạ quang, giấy báo, tấm lót, thùng xốp, dây buộc,.. cũng là những vật dụng không thể thiếu khi đóng gói đồ đạc.
Bạn đã chuẩn bị mọi thứ xong xuôi rồi phải không ? Vậy hãy bắt đầu đóng gói đồ đạc ngay và luôn nào. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ chuyển nh, khuyên bạn nên đóng gói những đồ đạc ít sử dụng trước, còn những đồ đạc thường xuyên dùng thì đợi đến ngày gần chuyển rồi đóng gói.
Sách vở, quần áo là những đồ đạc dễ đóng gói nhất. Quần áo thì bạn nên xếp gọn gàng sau đó cho vào vali, sách vở có thể bỏ vào thùng và đóng gói lại.
Chú ý cẩn thận với các thiết bị điện tử, điện lạnh. Nếu không có kĩ năng tháo lắp, bạn nên nhờ đến những người có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho đồ đạc.
Kinh nghiệm đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà
Hãy bỏ những đồ liên quan đến nhau trong cùng một thùng để tránh bị thất lạc.
Đặc biệt, với những đồ đạc dễ vỡ, làm bằng thủy tinh, gốm, sứ thì bạn phải cẩn thận hơn nữa. Nên gói riêng từng cái một trước khi cho vào thùng và dùng giấy gói chuyên dụng để tránh vỡ khi di chuyển. Ở bên ngoài thùng nên ghi rõ “hàng dễ vỡ” để mọi người lưu ý hơn.
Bạn nên lựa chọn đồ đạc phù hợp với thùng, đừng ôm đồm, bỏ tất cả vào thùng vì gây khó khăn cho việc vận chuyển cũng như có thể xảy ra sự cố.
Sau khi hoàn thành việc đóng gói, bạn nên dùng bút dạ, ghi tên đồ đạc có trong các thùng, đếm lại số thùng vì có thể thất lạc.
Bên cạnh đó, có một số thứ bạn không nên đóng gói như đồ trang sức, các giấy tờ có giá trị như bằng lái xe, giấy tờ nhà đất,.. hãy giữ chúng ở bên bạn khi bạn chuyển nhà để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Trên đây là một số kinh nghiệm đóng gói mà tin chắc rằng nó sẽ hữu ích đối với bạn. Hy vọng gia đình bạn sẽ có những kỉ niệm đẹp khi chuyển nhà cũng như nhanh chóng chuyển đến ở nhà mới.
Nếu bạn cần một dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ thuê xe vận tải thì hãy đến với để được sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và tuyệt vời nhất.

 

Copyright © 2017 by Taxi Hoang Phuong. Design by Vinaweb