Chào mừng bạn đến với Taxi tải Hoàng Phương!

  • Taxi Tải Hoàng Phương Hải Phòng

Những điều cần biết về chuyển nhà khi mang thai

Cập nhật: 14-08-2018 02:34:16 | Kinh nghiệm | Lượt xem: 1405

Bạn đang lo lắng không biết có nên chuyển nhà hay không khi mà bạn đang trong thời kỳ mang thai. và việc chuyển nhà này cần lưu ý những gì? Hãy cùng xem câu trả lời từ nhà xe Hoàng Phương chúng tôi.

Trong thời kỳ mang thai của người mẹ có rất nhiều điều cần lưu ý bởi đây là một quá trình khá quan trọng và cần đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Thế nhưng trong thời gian này, gia đình bạn lại có nhu cầu chuyển nhà. Vậy cần lưu ý gì về chuyển nhà khi mang thai? Công ty Hoàng Phương xin đưa ra một số kinh nghiệm được đúc rút và dựa trên khoa học thực tiễn, giúp bà bầu có thể thực sự an tâm trong quá trình nuôi dưỡng thai nhi khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói.

Một lúc nào đó, bạn sẽ cần đến những thông tin hữu ích được chia sẻ ngay sau đây:

Những điều cần biết về chuyển nhà khi mang thai

Quá trình chuyển nhà có thể xảy ra những điều không đáng có nếu như việc di chuyển này động đến linh hồn của những đứa trẻ còn trong bụng mẹ, hay dân gian còn gọi là thai thần.

Quan niệm về thai thần và việc chuyển nhà khi mang thai

Thai thần là gì? Đây là một khái niệm hoàn toàn mới với nhiều người. Người xưa cho rằng, trong khoảng thời gian mang thai, Thai thần luôn ở bên cạnh người mẹ mang thai. Bên cạnh đó, thai thần không ở một vị trí cố định và có thể ở tại một số vị trí như phòng thai phụ hoặc tại các đồ đạc trong nhà. Nên điều các gia đình cần chú ý cần biết cách để tránh mạo phạm đến thần thai khi bà mẹ mang bầu, tránh những ảnh hưởng đến thai phụ và cả thai nhi.

Dân gian quan niệm khi mang thai, thai phụ không nên di chuyển đồ đạc trong phòng hoặc chuyển dọn nhà. Nếu trường hợp phải chuyển dọn nhà gấp, hãy để cánh mày râu thực hiện công việc này, không nên vận động mạnh anh hưởng đến thai.

Có những giải pháp có thể khiến bạn bớt lo lắng về vấn đề này. Bạn vẫn có thể chuyển dọn nhà bằng cách xem ngày chuyển nhà khi mang thai. Có những ngày tốt bạn cùng em bé vẫn có thể di chuyển về ngôi nhà mới một cách an toàn và không phải băn khoăn gì cả. Bởi có những ngày tốt, các vị thần linh sẽ phù hộ độ trì, bảo vệ sức khỏe cho cả gia định bạn.

Chuyển nhà khi mang thai cần lưu ý gì?

Chuyển nhà khi mang thai, thai phụ cần lưu ý điều gì?

1. Hết sức lưu ý tránh để người mang thai phải thực hiện bất cứ một công việc gì trong lúc chuyển dọn nhà. Nếu như gia đình bạn quá bận, giải pháp hữu ích nhất cho bạn chính là sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng. Mọi công việc bạn có thể đứng giám sát và cuối cùng là nghiệm thu kết quả công việc. Thật đơn giản và vô cùng tiện lợi chỉ cần bạn nhấc máy và alo đến số điện thoại 02253.666.999, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ nhiệt tình và mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Chuyển nhà mới đối với phụ nữ đang mang thai

2. Nhiều người không tin vào thần linh và làm việc theo cảm hứng. Nhưng theo quan niệm truyền thống, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Người đàn ông trong nhà có thể gánh vác mọi công việc và cả việc lên kế hoạch chuyển dọn nhà, nhất là khi có người mang bầu. Phải hạn chế tốt nhất để người mang bầu không phải động tay chân vào bất kỳ công việc nào. Khi nào thủ tục hoàn tất, bà bầu chỉ cần đặt chân đến với ngôi nhà mới của mình với nhưng đồ vật mang ý nghĩa tâm linh.

Chuyển nhà khi phụ nữ sắp sinh con

3. Nếu như môi trường không cho phép gia đình bạn sống ở nơi ở cũ, bạn cần di chuyển đến nơi ở mới rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn để mang lại bầu không khí mới cho cả mẹ và bé. Điều này có ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng đến tâm lý người mang bầu và cả gia đình. 

Theo kinh nghiệm dân gian hoặc bạn có thể đi xem ngày chuyển nhà để tránh phạm phải những ngày xấu. Trong một tháng sẽ có những ngày xấu, ngày tốt, chúng ta cần tìm hiểu để chuyển nhà vào những ngày giờ tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn nên xem kỹ hơn về tuổi và giờ đế chuyển nhà an toàn nhất.

Không nên để người mang thai động vào việc gì trong nhà

4. Điều đặc biệt lưu ý là kiêng kỵ chuyển nhà vào những ngày đầu và cuối thai kỳ. Bởi trong những ngày đầu khi mới mang thai, thai nhi chưa ổn định, bà mẹ mang thai cần đảm bảo an toàn nhất có thể cho em bé. Thời gian cuối thai kỳ cũng rất quan trọng, khả năng chuyển dạ cũng rất dễ xảy ra. Sự thay đổi môi trường sống có thể sẽ khiến thai phụ mệt mỏi, khó chịu và tâm lý không thoải mái.

dọn chuyển nhà khi có em bé

5. Để an tâm hơn khi về ngôi nhà mới, người phụ nữ mang thai nên mua một cây chổi mới, quét qua nhà với ý nghĩa xua đuổi những điều không tốt, để về sống yên tâm hơn, tránh động đến thai nhi.

Những điều cần biết về chuyển nhà khi mang thai

6. Việc thay đổi môi trường sống không hề đơn giản khi mà bạn phải bắt đầu một cuộc sống mới và tiếp xúc với mọi thứ ở nơi khác lần đầu. Đặc biệt, đối với phụ nữ mang thai thì đó lại là điều khó khăn hơn. Trong thời gian mang bầu, bà mẹ thường rất mệt mỏi và tâm lý khó chịu, nhất là mới mang bầu lần đầu và thời điểm thai nghén. Họ muốn được sống trong những không gian yên tĩnh, thoải mái nhất là khi sống trong ngôi nhà chứa đầy tình yêu thương. Với nhiều người họ đặc biệt kiêng kỵ việc chuyển nhà trong thời gian phụ nữ mang bầu, họ sợ sẽ bị chuyển dạ sớm.

dọn chuyển nhà khi mang thai 

Những lưu ý trên đây hy vọng sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc dọn chuyển nhà. Nhà xe Hoàng Phương sẵn sàng phục vụ bạn và đưa ra giải pháp chuyển nhà khi mang bầu an toàn và tránh những điều không tốt ảnh hưởng đến vận may của cả gia đình. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng của taxi tải Hoàng Phương xin kính chúc quý bạn độc giả cùng gia đình an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc.

Copyright © 2017 by Taxi Hoang Phuong. Design by Vinaweb