Chào mừng bạn đến với Taxi tải Hoàng Phương!

 • Taxi Tải Hoàng Phương Hải Phòng

3 kinh nghiệm nằm lòng khi phỏng vấn lái xe taxi tải Hải Phòng

Cập nhật: 07-08-2018 07:53:00 | Kinh nghiệm | Lượt xem: 3181

Bạn đã đáp ứng hồ sơ và đang lo lắng tham gia phỏng vấn ứng tuyển vào vị trí lái xe taxi tải Hải Phòng. Hãy tham khảo những kinh nghiệm hữu ích của Hoàng Phương, hy vọng giúp bạn tự tin hơn.

Nghề lái xe hiện nay là một công việc phổ biến với mức thu nhập khá ổn định. Chính vì thế cơ hội Việc làm tuyển lái xe taxi tải Hải Phòng cho người lao động cũng rất lớn. Khi mà nhu cầu tuyển dụng lên cao, bạn sẽ khó khăn hơn khi phải nghĩ cách để làm sao trúng tuyển. Nhà xe vận tải Hoàng Phương cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói xin được chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích giúp bạn tự tin hơn khi phỏng vấn.

3 kinh nghiệm nằm lòng khi phỏng vấn lái xe taxi tải Hải Phòng

Bạn vượt qua vòng hồ sơ và đang lo lắng cho buổi phỏng vấn lái xe

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết

Trong buổi phỏng vấn xin việc, bạn nên chuẩn bị thật kỹ các loại giấy tờ cần thiết và cho vào bì đựng thật ngay ngắn. Việc chuẩn bị này giúp cho người tuyển dụng có thể nắm bắt chi tiết hơn thông tin của bạn và không làm mất quá nhiều thời gian của đôi bên.

Tùy theo cách thức tuyển dụng của mỗi doanh nghiệp, họ sẽ yêu cầu loại giấy tờ phải nộp khác nhau. Tuy nhiên để có một hồ sơ tuyển dụng cho lái xe cơ bản thì bắt buộc cần có những giấy tờ sau đây:

 1. Sơ yếu lý lịch tự thuật có dấu xác nhận của địa phương

 2. Giấy xác nhận nhân sự có dấu của công an địa phương

 3. Giấy khám sức khỏe dành cho người lái mẫu A3 được xác nhận bởi cơ sở ý tế cấp quận trở lên.

 4. Đơn xin việc theo mẫu

 5. CMTND, bằng lái và sổ hộ khẩu photo có công chứng

hồ sơ phỏng vấn lái xe taxi tải Hải Phòng

Hồ sơ không thể thiếu khi phỏng vấn ứng tuyển tài xế taxi tải Hải Phòng

Sự chuẩn bị chu đáo của bạn sẽ khiến nhà tuyển dụng tin rằng bạn thực sự có niềm đam mê với nghề lái xe taxi tải ở Hải Phòng. Thành công luôn đến với những người có sự chuẩn bị, bạn hãy tin điều đó!

Trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe cơ bản nhất

Mục đích tuyển dụng của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Cùng là một vị trí nhưng có doanh nghiệp là lái xe taxi chở khách, có doanh nghiệp lại vận chuyển hàng hóa. Điều quan trọng là bạn phải nắm rõ và am hiểu ít nhiều về lĩnh vực vận tải nơi mình nộp hồ sơ. Bên cạnh đó là các kỹ năng lái an toàn, kiến thức Luật giao thông đường bộ tích lũy được từ số năm kinh nghiệm của bạn. Nếu như đáp ứng lưu loát và thành thạo những kỹ năng được nói đến, đây sẽ là một “điểm cộng” cho bạn để có một chỗ đứng trong hàng ngũ nhân viên công ty.

Một số câu hỏi hay gặp khi phỏng vấn lái taxi tải

Kinh nghiệm tuyển dụng lái xe taxi tải Hải Phòng

Tìm hiểu một số câu hỏi liên quan trước khi tham gia phỏng vấn

Nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra khi được gọi đến phỏng vấn, chắc chắn bạn sẽ là một ứng viên sáng giá cho sự lựa chọn của họ. Dưới đây là một số câu hỏi ví dụ bạn nên tập trả lời để tự tin hơn:

 • Bạn hãy tự giới thiệu về bản thân?

 • Tại sao bạn lại ứng tuyển vào vị trí lái taxi tải Hải Phòng?

 • Theo bạn, kỹ năng quan trọng nhất của người giao hàng là gì?

 • Bạn đã có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa và tháo dỡ đồ đạc chưa?

 • Bạn hãy cho biết các lỗi thường gặp trong công việc lái taxi tải giao hàng tại Hải Phòng và giải pháp xử lý?

 • Bạn nghĩ bạn có thể hợp tác với chúng tôi trong thời gian bao lâu?

 • Anh chị có câu hỏi nào dành cho chúng tôi không?

Mọi câu trả lời đủ sức thuyết phục sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để trở thành một người lái xe chuyên nghiệp. Vì thế bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu và tập trả lời trước khi tham gia phỏng vấn để có kết quả tốt nhất.

Hãng xe taxi tải Hoàng Phương hiện tại đang cần tuyển dụng thêm 30 lái xe nhằm mục tiêu phát triển thị trường trong tháng 8 tới. Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Công ty luôn nhiệt tình chào đón những thành viên mới tham gia cùng ngôi nhà chung của Hoàng Phương taxi.

Hy vọng những kinh nghiệm phỏng vấn tuyển dụng lái xe taxi tải Hải Phòng trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của những nhà tuyển dụng khó tính.

Copyright © 2017 by Taxi Hoang Phuong. Design by Vinaweb