Chào mừng bạn đến với Taxi tải Hoàng Phương!

  • Taxi Tải Hoàng Phương Hải Phòng

Vận chuyển xe máy từ Hải Phòng đến Hà Nội và ngược lại

Cập nhật: 13-08-2018 06:29:57 | Vận chuyển hàng hóa | Lượt xem: 8314

Bạn đã từng biết đến dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hải Phòng đến Hà Nội chưa? Hiện nay khác nhiều đơn vị lựa chọn hình thức vận chuyển xe máy bằng ô tô tải thay vì các xe chuyên dụng quá lớn.

Nếu như bạn chưa bao giờ sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hải Phòng đến Hà Nội, thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ chuyên chở xe máy bằng những chiếc taxi tải vô cùng tiện lợi. Bạn không cần phải thuê các xe quá khổ quá tải mà chi phí lại đắt đỏ. Chỉ cần một chiếc xe tải nhỏ vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng.

Vận chuyển xe máy từ Hải Phòng đến Hà Nội và ngược lại

Xe máy được bao bọc cẩn thận trước khi đưa lên thùng xe. (Hình ảnh minh họa)

Vận chuyển xe máy bằng xe tải như thế nào?

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển xe máy liên hệ sẽ được báo giá. Xe máy được đưa đến kho sẽ được bao bọc để tránh bị trầy xước khi vận chuyển. Giấy tờ xe và chìa khóa sẽ được bỏ vào một phong bao. Nếu bạn không muốn để chìa khóa và giấy tờ gốc thì có thể photo bản sao.

Khách hàng sẽ được nhân viên viết giấy biên bản giao nhận hàng hóa cùng với mức phí vận chuyển có thể thanh toán trước hoặc sau.

Sau đó xe được nâng lên thùng xe, để ở vị trí phù hợp, chằng kéo để chánh va chạm và xẩy ra trầy xước không mong muốn.

Khi nhận hàng, người nhận sẽ được kiểm tra lại xe, đảm bảo xe như trước khi vận chuyển.

Tại sao lại gửi xe máy bằng xe tải?

Như đã nói lức ban đầu với số lượng nhỏ lẻ thì xe tải là phương án tối ưu nhất.

Khi vận chuyển xe máy bằng xe tải sẽ được ghép với hàng hóa khác, như vậy giá thành sẽ giảm.

Sẽ không so sánh được với phương pháp vận chuyển của xe chuyên dụng, nhưng với số ít bạn không thể thuê hẳn cái xe lớn như vậy, không chịu nổi cước; Và bạn cũng không phải là phượt thủ để chạy xe từ bắc vào nam, sẽ mất nhiều thời gian, bạn còn phải làm việc khác và kiếm tiền.

Vận chuyển xe máy bằng xe tải là phương án lựa chọn tốt hơn cả.

Nhà xe tải vận chuyển xe máy

Chúng tôi được biết đến là doanh nghiệp vận tải hàng hóa 2 chiều bắc nam: trẻ, năng động, sáng tạo, uy tín. Chúng tôi đã nhận vận chuyển hàng ngàn xe máy các loại bằng những chiếc xe tải thùng bạt, được khách hàng hài lòng cao.

Bạn có nhu cầu vận chuyển xe máy thì chúng tôi là địa chỉ bạn cần, và chắc chắn bạn sẽ không bỏ phí thời gian khi đọc đến đoạn này. Và hãy dành thêm một chút thời nữa để chat với nhân viên, gửi liên hệ, bình luận, hoặc gọi điện cho chúng tôi.

Đừng ngần ngại, chỉ cần bạn để lại lời nhắn qua số điện thoại 02253.666.999, công ty Hoàng Phương chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và chu đáo nhất. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành vận tải, nhà xe tự hào là đơn vị vận tải uy tín số 1 tại Hải Phòng, đặc biệt dịch vụ gửi hàng Hải Phòng đi Hà Nội đang rất được công ty chú trọng và quan tâm.

Copyright © 2017 by Taxi Hoang Phuong. Design by Vinaweb