Chào mừng bạn đến với Taxi tải Hoàng Phương!

  • Taxi Tải Hoàng Phương Hải Phòng

Vận chuyển đào, mai, quất Tết 2 chiều từ Hải Phòng tới Hà Nội

Cập nhật: 13-08-2018 04:27:34 | Vận chuyển hàng hóa | Lượt xem: 880

Bạn lo lắng khi mua đào, mai, quất về quê đón Tết nhưng chưa biết vận chuyển Hải Phòng - Hà Nội bằng cách nào. Công ty Hoàng Phương xin gửi tới bạn một giải pháp cực kỳ đơn giản mà tiết kiệm.

Công ty vận tải Hoàng Phương chuyên nhận đào, mai, quất Tết vận chuyển 2 chiều từ Hải Phòng tới Hà Nội, đảm bảo chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tốt nhất với mức giá cạnh tranh và an toàn cho hàng hóa trong suốt thời gian di chuyển.

Vận chuyển đào, mai, quất Tết 2 chiều từ Hải Phòng tới Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển đào, mai, quất, hoa cây cảnh

Góp phần nhỏ vào một cái Tết hạnh phúc và ấm cúng, chúng tôi nhận vận chuyển đào, mai, quất, hoa cây cảnh trang trí Tết. Điểm bốc xếp hàng hóa tại vườn và giao tận nơi theo yêu cầu trên toàn quốc.

Nhu cầu về sử dụng các loại hoa cây cảnh trang trí nhà cửa, văn phòng, khu vui chơi,… là tất yếu thường ngày. Dịp Tết sẽ tăng đột biến lên rất nhiều lần, nhưng xe tải trong thời gian này lại thường khan hiếm do tất cả các mặt hàng đều tăng phục vụ Tết.

Tuy nhiên, công ty chúng tôi đã đã chuẩn bị từ trước nhằm bình ổn giá, giảm chi phí cho khách hàng.

Các loại hoa cây cảnh thường dùng nhiều trong dịp Tết như: đào, mai, quất, phong lan,… và nhiều cây trang trí khác.

Chúng tôi nhận vận chuyển bằng phương tiện xe tải thùng nhiều kích cỡ nhằm đáp ứng đa dạng về nhu cầu và giảm chi phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi  qua số máy 02253.666.999 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được giải pháp tốt nhất giúp bạn có thể gửi hàng Hải Phòng đi Hà Nội 2 chiều một cách dễ dàng trong dịp tết 2018 này nhé.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ khỏe cam kết đưa đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hết sức chuyên nghiệp và nhanh chóng. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đặt niềm tin đến cho nhà xe Hoàng Phương chúng tôi.

Copyright © 2017 by Taxi Hoang Phuong. Design by Vinaweb