Chào mừng bạn đến với Taxi tải Hoàng Phương!

  • Taxi Tải Hoàng Phương Hải Phòng

Khám phá cách gửi hàng Hà Nội đi Hải Phòng tiết kiệm nhất

Cập nhật: 11-08-2018 03:18:39 | Vận chuyển hàng hóa | Lượt xem: 1015

Có rất nhiều phương tiện chuyên chở hàng hóa và bưu phẩm từ Hà Nội về Hải Phòng. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại hình vận tải phù hợp, đảm bảo an toàn mà chi phí phải chăng là điều nên cân nhắc.

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng nhưng lại đang phân vân với loại hình vận tải bằng ô tô khách và tàu hỏa. Nhà xe vận tải Hoàng Phương chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích, hy vọng sẽ giúp bạn khám phá giải pháp tốt nhất để đảm bảo cho chuyến hàng của mình được gửi đi một cách an toàn nhất.

Gửi hàng Hà Nội đi Hải Phòng bằng taxi tải

Thật tiện lợi nếu như bạn gửi hàng từ Hà Nội về Hải Phòng bằng taxi tải. Mỗi ngày công ty vận tải bằng ô tô tải cho xuất bến hàng chục chuyến xe vận chuyển hàng tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

Chia sẻ cách gửi hàng Hà Nội đi Hải Phòng

Chuyển hàng hóa bằng xe tải chuyên nghiệp, tiện lợi

Công ty vận tải Hoàng Phương là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín số 1 trên thị trường. Nhà xe đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội Hải Phòng trong suốt hơn 15 năm qua. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách sự hài lòng với chất lượng dịch vụ vượt ngoài giá trị khách hàng nhận được. Mọi lúc mọi nơi bạn đều có thể đăng ký gửi hàng bằng dịch vụ của chúng tôi.

Gửi hàng bằng dịch vụ taxi tải, bạn dễ dàng kiểm soát và bảo quản hàng hóa của mình, tránh mất mát hoặc nhầm lẫn với khách hàng khác. Nếu trường hợp xảy ra hỏng hóc, rơi vỡ do lỗi của bên vận chuyển, nhà xe sẽ hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa. Hàng hóa dù cồng kềnh đến mấy chúng tôi vẫn luôn có một đội ngũ trẻ khỏe hỗ trợ hết sức để đảm bảo hàng hóa đi đến nơi về đến chốn. Để được hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất, vui lòng liên hệ số hotline: 02253.666.999.

Với loại hình vận tải này, bạn sẽ bị hạn chế về khối lượng hàng luân chuyển cũng như sự đa dạng của các mặt hàng bởi trên tuyến đường dài, khả năng xô vỡ là điều khó tránh khỏi.

Gửi hàng Hà Nội đi Hải Phòng bằng ô tô khách

Gửi hàng Hà Nội đi Hải Phòng

Gửi hàng đi Hải Phòng bằng xe ô tô khách

Vận chuyển hàng bằng dịch vụ ô tô khách là hình thức khá phổ biến, đặc biệt với những hàng hóa đi kèm theo người. Với các hàng hóa nhỏ xếp vừa trong gầm xe, nhà xe khách sẽ nhận gửi hàng về. Công ty sẽ từ chối với các loại hàng lớn, cồng kềnh, vận chuyển không cùng lộ trình di chuyển của ô tô khách. Tuy nhiên đây cùng được đánh giá là một loại hình giao nhận nhanh chóng, an toàn và khá chuyên nghiệp. Bạn cần liên hệ trực tiếp với hãng ô tô khách bạn cảm thấy yên tâm, có uy tín và thương hiệu trên thị trường, có hợp đồng và bảo hiểm rõ ràng. Ngoài ra cần thương lượng mức giá cả tiết kiệm nhất trước khi di chuyển hàng hóa.

Chuyển hàng Hà Nội đi Hải Phòng bằng tàu hỏa

Giao hàng bằng tàu hỏa an toàn

Giao hàng bằng tàu hỏa an toàn

Nếu bạn cần gửi đồ có tính dễ vỡ đi Hải Phòng như đồ dùng bằng sứ, chậu quý,... bạn nên ưu tiên gửi hàng bằng tàu hỏa, vừa đảm bảo an toàn vừa vận chuyển được khối lượng hàng lớn. Tại Hà Nội bạn có thể tới các ga Hà Nội, ga Gia Lâm, Ga Long Biên để làm thủ tục gửi hàng nhanh chóng. Tuy nhiên với một khối lượng hàng nhỏ mà cần gửi gấp, bạn không nên sử dụng cách vận chuyển này. Nó sẽ làm mất rất nhiều thời gian của bạn và phải chờ giờ tàu chạy khi mà một ngày chỉ có 3-4 chuyến.

Trên đây là những thông tin cơ bản về 3 dịch vụ gửi hàng Hà Nội đi Hải Phòng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được loại hình vận tải phù hợp để có thể gửi hàng đi một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhất.

Copyright © 2017 by Taxi Hoang Phuong. Design by Vinaweb