Chào mừng bạn đến với Taxi tải Hoàng Phương!

  • Taxi Tải Hoàng Phương Hải Phòng

3 cách gửi hàng Hải Phòng đi Hà Nội bạn không thể bỏ qua

Cập nhật: 11-08-2018 04:08:23 | Vận chuyển hàng hóa | Lượt xem: 10014

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách những kinh nghiệm để lựa chọn loại hình vận tải phù hợp cho việc gửi hàng từ Hải Phòng đi Hà Nội. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 02253.666.999.

Hải Phòng được đánh giá là đầu mối giao thông quan trọng, nơi hội tụ đầy đủ tất cả các loại hình vận tải giao thông bao gồm đường bộ, đường biển, hệ thống cảng biển, đường hàng không, đường sắt. Điều này góp phần thúc đẩy ngành dịch vụ giao nhận hàng hóa phát triển, đặc biệt nổi bật là dịch vụ gửi hàng Hải Phòng đi Hà Nội 2 chiều rất tiện lợi và nhanh chóng.

Công ty Hoàng Phương xin trân trọng giới thiệu đến quý khách 3 cách vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể gửi hàng đi một cách dễ dàng mà không phải lo ngại về giá cả.

Gửi hàng Hải Phòng đi Hà Nội bằng taxi tải

Đây là hình thức vận chuyển được ưa chuộng nhất hiện nay. Tùy vào khối lượng đồ đạc thực tế bạn cần gửi, nhà xe dịch vụ sẽ điều chuyển các xe có trọng tải phù hợp. Với quãng đường dài gần 150 cây số, hàng hóa gửi đi chỉ mất khoảng 2,5h đồng chưa tính thời gian sắp xếp, bốc dỡ hàng.

Hãng vận chuyển Hoàng Phương chuyên gửi hàng tuyến Hải Phòng Hà Nội. Ở hai đầu tuyến luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, phụ giúp khách hàng nâng đỡ hàng hóa lên xe nhanh chóng.

3 cách gửi hàng Hải Phòng đi Hà Nội bạn không thể bỏ qua

Dịch vụ gửi hàng Hải Phòng Hà Nội bằng taxi tải chuyên nghiệp

Ưu điểm

  • Chúng tôi tới tận nhà để lấy hàng và vận chuyển hàng hóa đến tận nơi theo yêu cầu với thủ tục nhanh gọn nhất.

  • Nhà xe cung cấp các thiết bị hỗ trợ nâng hàng lên ô tô tải như xe đẩy, xe nâng, xe cẩu,... bố trí nhân viên sắp xếp đồ đạc, vật dụng lên xe để đảm bảo tiến độ, tránh neo xe quá lâu.

  • Hệ thống xe thùng chứa hàng rộng rãi và được phủ bạt kín, không bị ướt khi gặp trời mưa, bảo quản đồ không bị rơi vỡ trong quá trình di chuyển. Công ty không chở quá khổ quá tải, đảm bảo an toàn cho cả người và hàng hóa.

  • Xuyên suốt quá trình gửi hàng lên Hà Nội, người gửi dễ dàng kiểm soát được hàng hóa của mình, tránh mất mát, nhầm lẫn với người khác.

  • Công ty sẽ chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu lỗi do đơn vị vận tải, trừ những đồ đạc đã cũ, hỏng hóc từ trước.

  • Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số điện thoại: 02253.666.999. Công ty sẽ bố trí nhân viên trực tiếp đến tư vấn, báo giá cước vận tải chi tiết nhất.

Nhược điểm:

  • Hình thức vận chuyển bằng xe taxi tải từ Hải Phòng khá tiện lợi, linh hoạt và an toàn, tuy nhiên nếu đi trên tuyến đường dài, có khả năng sẽ mất thêm phí đường bộ. Từ đó có thể khiến giá sẽ tăng thêm chút ít.

  • So với loại hình vận chuyển bằng đường sắt, khối lượng hàng luân chuyển và sự đa dạng về các mặt hàng khi gửi hàng taxi tải cũng bị hạn chế hơn.

Gửi hàng Hải Phòng đi Hà Nội bằng ô tô khách

Dịch vụ gửi hàng bằng xe khách nhanh gọn

Dịch vụ gửi hàng bằng xe khách Hải Phòng Hà Nội nhanh gọn 

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ đạc, bưu phẩm, giấy tờ từ thành phố Cảng đi Hà Nội một cách nhanh chóng, nhiều công ty đã mở thêm dịch vụ chuyển phát nhanh bằng xe khách. Thủ tục gửi hàng đi hết sức nhanh gọn, đơn giản mà hàng hóa được bảo quản an toàn.

Tại điểm đến Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng tại các văn phòng nhà xe. Thông tin cụ thể sẽ được thông báo đến khách hàng khi bắt đầu gửi hàng. Hiện nay, các xe khách chuyên tuyến Hà Nội Hải Phòng vận chuyển theo đường cao tốc 5B, khách hàng sẽ nhận được hàng sau 2 tiếng.

Chuyển hàng Hải Phòng đi Hà Nội bằng tàu hỏa

Dịch vụ gửi hàng bằng tàu hỏa

Dịch vụ gửi hàng bằng tàu hỏa vô cùng an toàn

Đây là loại hình gửi hàng hóa có xuất hiện từ khá sớm với ưu điểm nổi bật là có thể vận chuyển những hàng hóa nặng trên những tuyến đường dài vô cùng an toàn. Quá trình gửi hàng xuất phát từ ga Hải Phòng đến các ga Gia Lâm, ga Hà Nội, ga Long Biên, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian vận chuyển hàng không liên tục mà cố định theo lịch tàu chạy. Vì thế chúng ta cần đáp ứng giờ tàu chạy để đảm bảo yêu cầu nhất. Trong trường hợp nếu cần gửi hàng gấp, chúng ta không nên sử dụng loại hình vận tải này.

Công ty vận tải Hoàng Phương đang dần hoàn thiện mạng lưới và mở rộng quy mô nhằm cung cấp dịch vụ vận tải đến với các tỉnh thành lân cận của thành phố cảng Hải Phòng. Hãng xe taxi tải của chúng tôi đang từng ngày nỗ lực vì một thương hiệu vận tải uy tín hàng đầu, đặc biệt tập trung hướng đến một dịch vụ gửi hàng Hà Nội Hải Phòng chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay mà bạn không nên bỏ qua, hãy cùng chúng tôi để có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Copyright © 2017 by Taxi Hoang Phuong. Design by Vinaweb