Chào mừng bạn đến với Taxi tải Hoàng Phương!

  • Taxi Tải Hoàng Phương Hải Phòng

Hotline hỗ trợ

support online

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào bạn cần!

taxitaihoangphuong@gmail.com 02253.666.999

Thư viện video

Gỡ bỏ phong tỏa điểm cách ly y tế cuối cùng tại Hải Phòng

Cập nhật: 17-08-2021 07:44:57 | Tin tức | Lượt xem: 868

Đúng 0 giờ hôm nay (15/8), TP. Hải Phòng đã gỡ bỏ phong tỏa điểm cách ly y tế tại ngõ 31, phố Trại Lẻ, phường Kênh Dương, quận Lê Chân. Đây là điểm phong tỏa y tế cuối cùng trên địa bàn.

Tại lễ công bố, bà Lê Thị Tuyết, Chủ tịch UBND phường Kênh Dương (quận Lê Chân) yêu cầu, sau khi dỡ phong tỏa, các hộ dân tiếp tục thực hiện việc theo dõi y tế 14 ngày, hạn chế đi lại và thông báo ngay với Trạm y tế phường khi có biểu hiện bất thường về sức khỏe như ho, sốt, khó thở…

Liên quan bệnh nhân L.V.S, trú tại ngõ 31 phố Trại Lẻ, từ ngày 31/7, thành phố Hải Phòng đã phong tỏa 17 hộ dân với 68 nhân khẩu.

Bà Phạm Thị Thắm, Phó chủ tịch HĐND phường Kênh Dương, thành phố Hải Phòng cho biết, trong thời gian phong tỏa, phường đã tính toán, chuẩn bị chu đáo về số lượng, chất lượng thực phẩm, đảm bảo cho bà con yên tâm cách ly.

"Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho bà con, thành phố đã tính khẩu phần ăn theo đúng quy định, rau xanh, củ quả và chất đạm. Việc phát thực phẩm rất khoa học, công ty đóng gói sẵn số lượng thực phẩm đầy đủ cho một hộ, đến đây chỉ việc phát rất nhanh gọn. Mọi người ra là nhận về luôn, không cần phải chia hay kéo dài thời gian ở khu phong tỏa", bà Phạm Thị Thắm nói.

Hiện nay, Hải Phòng còn 5 ca mắc Covid -19 đang điều trị; 800 người đang cách ly tại các cơ sở y tế, khách sạn; 1.500 người được cách ly tại nhà, nơi lưu trú. Thành phố đã qua 15 ngày không phát sinh ca mắc mới và không còn điểm phong tỏa y tế do liên quan đến các ca mắc Covid-19./.

Copyright © 2017 by Taxi Hoang Phuong. Design by Vinaweb