Chào mừng bạn đến với Taxi tải Hoàng Phương!

  • Taxi Tải Hoàng Phương Hải Phòng

Hướng dẫn chuyển nhà trọn gói Kiến Thụy Hải Phòng

Cập nhật: 04-06-2018 03:36:19 | Chuyển nhà trọn gói | Lượt xem: 767

Chuyển nhà trọn gói Kiến Thụy của doanh nghiệp Hoàng Phương đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng tại Hải Phòng với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín số 1.

Hướng dẫn chuyển nhà trọn gói Kiến Thụy Hải Phòng

Tìm kiếm một giải pháp hợp lý cho quá trình chuyển nhà trọn gói Kiến Thụy Hải Phòng của bạn, Hoàng Phương xin trân trọng giới thiệu hệ thống xe taxi tải giá rẻ trên địa bàn thành phố Hoa Phượng đỏ nhằm đáp ứng khách hàng ngày một tốt hơn.

Hướng dẫn chuyển nhà trọn gói Kiến Thụy Hải Phòng

Nói về hãng vận tải Hoàng Phương

Hoàng Phương là một trong số những đơn vị vận tải có thương hiệu lâu năm tại Hải Phòng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đến nay, công ty đã bổ sung một lượng đầu xe nhất định và có mặt ở hầu hết các con phố trên toàn thành phố.

Công ty chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin của Quý khách 24/24, phục vụ nhiệt tình mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong ngày nghỉ.

Với tất cả các ngõ ngách nhỏ hẹp, con phố nhỏ trong xóm hay bất cứ địa bàn nào, chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi, Quý khách sẽ được hỗ trợ trọn gói từ A đến Z. Một lực lượng đông đảo nhân viên lành nghề cùng với dàn xe taxi tải đầy đủ trọng tải hứa hẹn sẽ mang đến một dịch vụ đạt chất lượng cao nhất.

Dịch vụ của chúng tôi

  • Chuyển nhà Hải Phòng trọn gói

  • Chuyển văn phòng trọn gói

  • Dọn đồ đạc, tháo lắp theo yêu cầu

  • Nhận chuyển phát nhanh bưu phẩm

  • Một số dịch vụ khác

Quy trình của gói dịch vụ chuyển nhà Kiến Thụy

  1. Tiếp nhận thông tin: Nếu có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, Quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 02253.666.999. Mọi thông tin về địa chỉ, thời gian, số điện thoại sẽ được nhân viên tư vấn ghi chú lại và sắp xếp lịch đến khảo sát tại huyện Kiến Thụy.

  2. Thực hiện việc khảo sát và ký hợp đồng thỏa thuận: Nhân viên chúng tôi sẽ thỏa thuận trực tiếp mức giá cước vận chuyển thấp nhất với phương án tối ưu mà hai bên đề xuất.

  3. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, bốc xếp vận chuyển bằng ô tô có trọng tải phù hợp, tránh mất mát, va đập trong quá trình di chuyển. Hoàng Phương sẽ làm tất cả mọi công việc, chuyển toàn bộ vật dụng, đồ đạc và sắp xếp lại. Quý khách chỉ cần đến nơi ở mới và nhận bàn giao của chúng tôi.

  4. Bàn giao và kết thúc quá trình chuyển nhà. Nếu khách hàng hài lòng về quá trình vận chuyển, công ty tiến hành thanh toán hợp đồng.

Giới thiệu về vùng đất Kiến Thụy

Kiến Thụy là huyện nằm trong khu vực ngoại thành của Hải Phòng, cách trung tâm thành phố khoảng 22km về phía Đông Nam.

Phía Đông Bắc giáp quận Đồ Sơn và Dương Kinh.

Phía Tây giáp quận Kiến An và huyện An Lão.

Phía Nam giáp huyện Tiên Lãng.

Kiến Thụy Hải Phòng

Giao thông nơi đây hết sức thuận lợi cho quá trình hợp tác phát triển kinh tế với các huyện liền kề và liên tỉnh. Nhiều trục đường lớn đi qua địa bàn huyện như đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và sắp tới sẽ triển khai dự án mới là đường cao tốc Ninh Bình - Hải Phòng - Quảng Ninh. Điều này giúp quá trình đi lại dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó là nhu cầu vận chuyển ngày càng đa dạng của các cá nhân, doanh nghiệp, rất cần đến một dịch vụ vận chuyển vừa tiết kiệm vừa an toàn. Hoàng Phương hiện nay tăng cường thêm cơ số đầu xe về địa bàn huyện, nhằm phục vụ Quý khách được thuận tiện hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chú đáo, nhiệt tình, có trách nhiệm cao, Chuyển nhà trọn gói Kiến Thụy Hải Phòng tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách lựa chọn khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, giao nhận hàng hóa bằng taxi tải trên toàn thành phố.

Copyright © 2017 by Taxi Hoang Phuong. Design by Vinaweb