Chào mừng bạn đến với Taxi tải Hoàng Phương!

  • Taxi Tải Hoàng Phương Hải Phòng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Lê Chân Hải Phòng

Cập nhật: 17-10-2017 06:07:44 | Chuyển nhà trọn gói | Lượt xem: 728

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lê Chân Hải phòng mang đến sự hài lòng tuyệt hảo cho Quý khách trong mỗi chuyến dọn nhà. Mọi thao tác đều trở nên đơn giản với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đội ngũ chuyển nhà trọn gói Lê Chân Hải Phòng của Hoàng Phương

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lê Chân Hải Phòng nằm trong lĩnh vực vận tải được công ty chúng tôi rất chú trọng đầu tư. Quý khách đang có nhu cầu chuyển nhà mà chưa có sự lựa chọn ưng ý, hãy để Hoàng Phương chúng tôi phục vụ. Công ty sẽ nỗ lực mang lại sự lựa chọn hoàn hảo nhất với phương châm: Nhanh chóng - An toàn - giá cả hợp lý.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Lê Chân Hải Phòng

Quy trình vận chuyển nhanh chóng của Hoàng Phương

Quá trình di chuyển đồ đạc sang nơi ở mới với 4 bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 02253.666.999. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng.

  • Bước 2: Khảo sát vị trí cần chuyển nhà và ký hợp đồng. Phí cước tiết kiệm phụ thuộc vào quãng đường, thời gian và khối lượng đồ đạc.

  • Bước 3: Tiến hành các công việc chuyển nhà theo yêu cầu. Hoàng Phương thực hiện việc theo gói đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Đội ngũ nhân viên bốc xếp, vận chuyển đều có kinh nghiệm làm việc, Quý khách hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

  • Bước 4: Nhân viên công ty tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Ưu điểm của dịch vụ dọn nhà trọn gói Lê Chân

  • Dịch vụ chuyển nhà Hoàng Phương là một địa chỉ uy tín, vận chuyển trọn gói với mức giá ưu đãi nhất tại Lê Chân, Hải Phòng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với công ty để nhận báo giá cước dịch vụ.

  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hỗ trợ khách hàng dọn nhà, tháo lắp, bao gói, di chuyển và lắp đặt, thuộc lòng từng ngõ hẻm nhỏ trong địa bàn.

  • Cam kết vận chuyển đúng thời gian và bảo quản hàng hóa, đồ đạc, tránh làm mất, hỏng hóc, đổ vỡ.

  • Nhiệt tình tư vấn và có trách nhiệm.

Giới thiệu về quận Lê Chân

Lê Chân là một quận nội thành Hải Phòng với diện tích 12km2. Là một trong 7 quận nội thành của thành phố Hoa Phượng đỏ với diện tích không lớn nhưng tỷ lệ dân cư ở đây rất đông đúc. Quận có rất nhiều tiềm năng lớn để phát triển kinh tế xã hội với rất nhiều những công trình lớn được đầu tư và đi vào hoàn thiện, góp phần quan trọng đổi mới diện mạo của quận trong 5 năm trở lại đây như cầu Tam Bạc được nâng cấp mới, Cầu Rào 2 - tuyến đường huyết mạch, cải tạo các con mương và nhiều dự án phát triển giao thông khác trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Quận Lê Chân thành phố Hải Phòng

Ngay từ những năm đầu mới thành lập, Hoàng Phương đã có những đơn hàng đầu tiên tại đây. Nhu cầu di chuyển nhà trọn gói ngày càng nhiều, điều này tạo cơ hội tốt cho doanh nghiệp mở rộng hệ thống các taxi tải hạng nhẹ, xe bán tải, xe ô tô trọng tải khác nhau.

Chúng tôi phục vụ dịch vụ vận chuyển nhà tại 15 phường là An Biên, Kênh Dương, Nghĩa Xá, Trần Nguyên Hãn, Vĩnh Niệm, Trại Cau, Hàng Kênh, Hồ Nam, Dư Hàng Kênh, Đông Hải, Cát Dài, An Dương, Lam Sơn, Niệm Nghĩa, Dư Hàng.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lê Chân Hải Phòng của chúng tôi. Sự hài lòng của Quý khách chính là niềm vui trên mỗi chặng đường chúng tôi đi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty Taxi tải Hoàng Phương

Địa chỉ: 182 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Số điện thoại: 02253.666.999

Copyright © 2017 by Taxi Hoang Phuong. Design by Vinaweb