Chào mừng bạn đến với Taxi tải Hoàng Phương!

  • Taxi Tải Hoàng Phương Hải Phòng

Chuyển nhà trọn gói tại Ngô Quyền Hải Phòng

Cập nhật: 17-10-2017 06:33:45 | Chuyển nhà trọn gói | Lượt xem: 637

Dịch vụ dọn nhà, vận chuyển đồ đạc của công ty Hoàng phương tại Ngô Quyền phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải tại Hải Phòng.

Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ngô Quyền

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ngô Quyền Hải Phòng của doanh nghiệp vận tải Hoàng Phương đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách một cách tốt nhất, xây dựng đội ngũ vận chuyển tại nhà chuyên nghiệp, uy tín với mức giá rẻ nhất tại Hải Phòng.

Chuyển nhà trọn gói tại Ngô Quyền Hải Phòng

Quy trình vận chuyển bằng xe taxi tải được thực hiện nhanh chóng

Dưới đây là các bước trong quy trình chuyển nhà ở Ngô Quyền Hải Phòng:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Khi có nhu cầu, Quý khách gọi ngay đến số 02253.666.999, nhân viên công ty sẽ nhận thông tin và gửi đến bộ phận khảo sát để kịp thời hỗ trợ và đặt lịch.

  • Bước 2: Khảo sát địa bàn quận và tư vấn báo giá. Hoàng Phương sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp tại nhà khách hàng và gửi báo giá, ký hợp đồng. Giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào khoảng cách di chuyển, khối lượng, số lượng đồ đạc và thời gian đáp ứng đến mỗi phường quận Ngô Quyền.

  • Bước 3: Tiến hành dịch vụ chuyển nhà bằng xe taxi tải. Công ty luôn ưu tiên vận chuyển nhanh chóng bằng taxi tải nhỏ, tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ. Đội ngũ nhân viên chúng tôi cùng khách hàng vào nhà tháo dỡ đồ đạc, sắp xếp và bao gói cẩn thận. Sau đó tiến hành di chuyển đến nơi ở mới.

  • Bước 4: Nghiệm thu và hoàn tất dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhân viên nghiệm thu cùng với khách hàng. Hoàn tất quá trình thanh lý hợp đồng.

Cam kết của Hoàng Phương về chuyển nhà giá cước rẻ

  • Tư vấn tận tình, chu đáo, hỗ trợ khách hàng đưa ra phương án vận chuyển trọn gói hợp lý nhất

  • Cam kết mức giá rẻ, tiết kiệm nhất

  • Vận chuyển nhanh chóng và thực hiện đúng thời gian theo yêu cầu

  • Giữ gìn và đảm bảo an toàn cho đồ đạc đến đúng nơi yêu cầu

  • Đội ngũ lái xe vững tay lái của Hoàng Phương có nhiều năm kinh nghiệm và thuộc lòng từng tuyến đường Hải Phòng, đặc biệt các nhà trong ngõ nhỏ, hẹp tại địa bàn phụ trách.

Đôi nét về quận Ngô Quyền

Ngô Quyền là một quận nằm trong khu vực nội thành của Hải Phòng. Nơi đây được coi là đầu mối giao thông khá quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Hoa phượng đỏ. Nằm ở trung tâm thành phố, quận là nơi tập trung của rất nhiều cơ quan cấp ủy, các cấp ban ngành lớn. Bên cạnh đó là các công trình và dự án triển khai và củng cố hạ tầng qua mỗi năm cũng được đầu tư mạnh mẽ.

Ngô Quyền Hải Phòng

Có điều kiện phát triển kinh tế tốt, Ngô Quyền thu hút nhiều nhà đầu tư, nhiều doanh nghiệp và văn phòng mở ra thu hút người dân muốn chuyển đến sinh sống và làm việc. Hạ tầng giao thông ở đây phù hợp với hệ thống xe tải nhỏ, taxi tải hạng nhẹ. Nhận thấy tiềm năng có thể mở rộng quy mô hơn, Hoàng Phương tiếp tục tăng số lượng đầu xe ô tô tải hạng nhẹ về địa bàn quận để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu dọn nhà trọn gói của người dân.

Với toàn thể đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình phục vụ của chúng tôi. Công ty sẽ báo giá trực tiếp khi nhận hợp đồng và đảm bảo di chuyển đồ đạc an toàn, không bị hỏng hóc đến địa điểm yêu cầu một cách nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng hỗ trợ Quý khách ở 13 phường quận Ngô Quyền: Lạc Viên, Lạch Tray, Máy Chai, Máy Tơ, Lê Lợi, Lương Khánh Thiện, Cầu Đất, Cầu Tre, Đằng Giang, Đông Khê, Đổng Quốc Bình, Vạn Mỹ, Gia Viên.

Quý khách hãy nhanh tay đặt lịch chuyển nhà trọn gói Ngô Quyền Hải Phòng của chúng tôi khi cần dọn nhà. Công ty vận tải Hoàng Phương qua nhiều năm kinh nghiệm luôn tự hào là doanh nghiệp uy tín số 1 trong lĩnh vực vận chuyển nhà tại Hải Phòng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty Taxi tải Hoàng Phương

Địa chỉ: 182 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Số điện thoại: 02253.666.999

Copyright © 2017 by Taxi Hoang Phuong. Design by Vinaweb