Chào mừng bạn đến với Taxi tải Hoàng Phương!

  • Taxi Tải Hoàng Phương Hải Phòng

Hotline hỗ trợ

support online

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào bạn cần!

taxihoangphuong@gmail.com 02253.666.999

Thư viện video

Địa chỉ hãng taxi tải Vĩnh Bảo Hải Phòng nào rẻ nhất?

Cập nhật: 23-05-2018 08:19:44 | Tin tức | Lượt xem: 6246

Nhà xe taxi tải Hoàng Phương đáp ứng nhu cầu Quý khách 24/24, cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện cùng hệ thống hàng ngàn chiếc xe tải chuyên dụng khác nhau.

Tìm hiểu hãng taxi tải Vĩnh Bảo Hải Phòng

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng mà chưa tìm được dịch vụ xe nào phù hợp? Hãy để Taxi tải Vĩnh Bảo Hải Phòng Hoàng Phương hỗ trợ. Trong mọi khung giờ, tại bất kỳ địa điểm nào chỉ cần gọi đến số 02253.666.999, chúng tôi sẽ có mặt và phục vụ kịp thời với cam kết chất lượng tốt nhất.

Taxi tải Vĩnh Bảo Hải Phòng

Taxi tải Vĩnh Bảo Hải Phòng

Vận chuyển theo gói tại Vĩnh Bảo

Tất cả quy trình phục vụ được thực hiện bởi nhân viên, đội ngũ lái xe taxi tải chuyên nghiệp của Hoàng Phương. Mỗi hợp đồng được ký kết, công ty sẽ kiểm tra quãng đường và số lượng đồ đạc cần vận chuyển để đảm bảo cả về thời gian và bảo quản hàng hóa tốt nhất cho Quý khách hàng.

Một số dịch vụ của hãng taxi tải Hải Phòng cung cấp như sau:

  • Giao nhận hàng hóa trọn gói

  • Chuyển nhà theo gói cố định

  • Chuyển văn phòng theo gói

  • Nhận chuyển phát nhanh bưu phẩm

Địa bàn hoạt động của xe taxi tải Hải Phòng Hoàng Phương

Công ty vận tải Hoàng Phương phục vụ tại các xã bao gồm 1 thị trấn Vĩnh Bảo và 29 xã trên địa bàn huyện: Trấn Dương, Việt Tiến, Vĩnh An, Dũng Tiến, Thắng Thủy, Thanh Lương, Tam Đa, Liên Am, Nhân Hòa, Giang Biên, Hiệp Hòa, Cộng Hiền, Tân Hưng, Đồng Minh,  An Hòa, Vĩnh Tiến, Trung Lập, Cổ Am, Hòa Bình, Cao Minh, Vĩnh Phong, Vinh Quang, Vĩnh Long, Hưng Nhân, Lý Học, Tân Liên, Tiền Phong, Hùng Tiến, Tam Cường.

Dịch vụ vận chuyển trọn gói bằng xe ô tô tải nhỏ

Vĩnh Bảo là một huyện ngoại thành của Hải Phòng với diện tích 181km2, bao bọc bởi 3 con sông lớn là sông Thái Bình, Sông Luộc và Sông Hóa. Huyện là một vị trí trọng điểm trong nền kinh tế nông nghiệp của thành phố Hoa Phượng đỏ.

Huyện Vĩnh Bảo Hải Phòng

Dịch vụ vận tải hàng hóa của Hoàng Phương bằng taxi tải đang có xu hướng phát triển tại huyện Vĩnh Bảo. Hệ thống giao thông huyện được nâng cấp và nhanh chóng hoàn thiện, rất nhiều công trình nối tiếp nhau mang tính chiến lược. Một loạt các dự án cải tạo đường nhằm kết nối mạng lưới giao thông nội bộ với các tỉnh lân cận, tăng cường khả năng vận tải hàng hóa, đặc biệt phù hợp cho những chiếc xe tải hạng nhẹ trên những cung đường ngắn dài, vì mục tiêu xa hơn là phát triển kinh tế xã hội. Công ty luôn mong muốn phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển của Quý khách.

Nhà xe Hoàng Phương phục vụ tất cả các ngày trong tuần cam kết với mức giá rẻ nhất tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển trọn gói nhanh gọn chỉ trong vòng một ngày mà mất ít sức nhất.

Hành trình của những chuyến xe bán tải sắc hoa phượng đỏ trên mọi tuyến đường sẽ cùng đồng hành với Quý khách trên những chặng tiếp theo. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của hệ thống taxi tải Vĩnh Bảo Hải Phòng trong thời gian qua.

Copyright © 2017 by Taxi Hoang Phuong. Design by Vinaweb